♫ Wish a lucky star will fall upon you, ...and make your wishes come true ♫
 
Trang ChínhPortalTrợ giúpĐăng kýĐăng Nhập

Forum chuyển tới http://chocolandno1.co.cc/ or http://chocoland.byethost6.com/


Bài giới thiệu về Gakuen Alice Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Tác giả

avatar
zz_hotaru_zz
Member chocoland
Nữ
Age : 24 Registration date : 28/04/2008 Tổng số bài gửi : 50 Đến từ : alice academy Job/hobbies : đọc truyện nhất là gakuen alice Humor :


Bài gửiTiêu đề: Bài giới thiệu về Gakuen Alice Wed Apr 30, 2008 10:53 am
Sakura Mikan 10 tuổi sống tại 1 vùng quê nhỏ cùng với người thân duy nhất là ông nội. Một lần, cô quen được 1 cô bạn gái tên là Hotaru Imai, 1 người có cá tính trái ngược với mình: trầm lặng, thẳng thắn, lạnh lùng, thông minh^^, do hiểu lầm rằng cô bạn muốn chơi thân với mình. Và 2 ng` bạn đã rất thân thiết với nhau( chuyện lạ ).Nhưng rồi 1 ngày, Hotaru nhận được giấy mời học tại Gakuen Alice, 1 ngôi trường hết sức hết sức danh giá, nơi đào tạo tất cả các học sinh thiên tài của quốc gia, 1 tin vui nhưng nhận lời vào trường là đồng nghĩa với việc Hotaru phải rời quê, chia xa Mikan, và cô bé đồng ý. Mikan tức giận và khóc lóc với bạn nhưng Hotaru hứa sẽ viết thư về.
Một năm trôi qua mà không có nổi 1 lá thư của Hotaru, Mikan càng tức giận nhưng sau đó cô bé đã phát hiện ra nguyên nhân cô bạn thân đi tới GA, đó là vì nếu như vào GA thì học sinh sẽ nhận được 1 món tiền lớn, mà trong khi ngôi trường Mikan và Hotaru đang học có nguy cơ bị giải tỏa, Hotaru rất yêu quí ngôi trường này vì nó có chứa rất nhiều kỉ niệm của cô và Mikan nên quyết định ra đi. Mikan nghe được tin này từ cuộc trò chuyện của mẹ Hotaru với thầy hiệu trưởng, cô bé đã khóc và ngay trong đêm đó và lén rời ông, đi Tokyo, đến Gakuen Alice, mọi chuyện bắt đầu.
Mikan thực sự ngạc nhiên, vì GA lớn và to đẹp hơn tất cả những gì tưởng tượng, và trước mặt cô là một cái cổng to và cực kì kiên cố. Mikan tìm cách vào trường nhưng bị bảo vệ đuổi ra và ngay sau đó suýt bị bọn xấu lừa vì cái tính cả tin của mình, may mắn sao là cô bé đã được cứu bởi 1 "thanh niên" và người này đã cứu cô theo 1 cách đặc biệt mà Mikan phải ngớ người. Và người đó đã giận mình khi nhìn thấy Mikan nhưng sau đó giới thiệu rằng mình là 1 thầy giáo của GA, Narumi_sensei. Sau khi nghe nguyện vọng muốn được vào GA tìm bạn của 1 đứa bé 10 tuổi, Narumi _ sensei đã giải thích cho Mikan rằng : GA không phái ngôi trường danh giá bình thường, nó là nơi tập hợp tất cả những đứa trẻ có siêu năng lực đặc biệt để đào tạo chúng thành nhân tài quốc gia, và người bạn mà Mikan đang tìm trong nơi đây, cũng có 1 năng lực đặc biệt (Hotaru có năng lực gì sẽ nói đến sau). Chưa hết bất ngờ , Mikan còn ngạc nhiên hơn nữa khi biết mình cũng được nhận vào học tại đây, vì Narumi_sensei nhận thấy rằng cô bé cũng có năng lực đặc biệt (gọi là Alice) . Mikan hết sức vui mừng và nóng lòng muốn biết Alice của mình là gì, thì đúng lúc ấy, cổng trường nổ tung. khói bay mịt mù , trên cổng trường hiện lên bóng của 1 nam sinh đang đứng trên đó, và Narumi_sensei nói với Mikan: "Đây là học sinh giỏi và trẻ nhất của GA, tên cậu ấy là Natsume Hyuuga. Lúc ấy Mikan cất lên 1 tiếng: "Mèo đen" (Black cat- Kuroneko), vì cậu nam sinh ấy đeo 1 cái mặt nạ mèo đen. Khi cậu ta định chạy ra khỏi đó thì Narumi_sensei vội quất roi, đánh vào mặt cậu bé đó, rớt chiếc mặt nạ, Mikan nhận ra đây là một cậu con trai trạc tuổi mình (trông rất cool ) .
Khi Mikan bước vào ngôi trường này, cô bé đã dần nhận ra tất cả những gì "không bình thường" bên trong nó như Narumi_sensei đã nói. Những Alice khác nhau với những hữu dụng riêng của nó, 1 con teddy bear biết đi và cử động, thậm chí còn biết đánh nhau, những sự thật về GA đầy bí ẩn, những âm mưu xấu xa và hơn cả là quá khứ, thân thế thực sự của Mikan... Gakuen Alice là 1 bộ truyện xoay quanh rất nhiều vấn đề, câu chuyện, nhưng trong nó vẫn có 1 sức hấp dẫn thú vị.
Xem lý lịch thành viên

avatar
zz_hotaru_zz
Member chocoland
Nữ
Age : 24 Registration date : 28/04/2008 Tổng số bài gửi : 50 Đến từ : alice academy Job/hobbies : đọc truyện nhất là gakuen alice Humor :


Bài gửiTiêu đề: Re: Bài giới thiệu về Gakuen Alice Wed Apr 30, 2008 11:04 am
cac' nha^n va^.t trong Ga

con` da^y la` so* do^`Gakuen Alice

(*)Cấp độ sao: Đây có thể coi như 1 dạng đánh giá học lực dành cho các học sinh của GA. Có các cấp độ sau: special (cấp cao nhất-Natsume đã đạt được mức này), 3 sao (cao thứ 2 -cấp bậc của Hotaru và Ruka), 2 sao, 1 sao và nothing( không sao, kém nhất- khi bắt đầu nhập học Mikan đã phải ở mức này). Không sao là mức dộ sao mà trước Mikan không ai có . Cấp bậc sao có ảnh hưởng rất lớn đến điều kiện sinh hoạt của các học sinh dựa trên cấp bậc của họ, VD: Bạn hãy thử so sánh căn phòng, tiền tiêu vặt và thực đơn của Mikan với các bạn khác trong lớp khi cô còn ở cấp nothing, đặc biệt với Natsume.

- He^.: chia ra làm 4 he^.
+ He^. năng lực đặc biệt (Tokuryoku-kei, Special Ability) : Đây là khoa Mikan học, nó được coi là he^.... năng lực phế thải , đơn giản là vì đây là nơi tập hợp của những học sinh có những Alice không cần thiết, như Vô hiệu Hóa của Mikan, điều khiển bóng hoặc phân thân. Mọi người trong he^. này thường bị các he^. khác chế nhạo, bắt nạt, nên người đọc nghĩ rằng đây là 1 tập thể u ám. Nhưng thực chất những người thuộc he^.này rất lạc quan, tốt bụng và luôn vui vẻ, mọi thành viên đều đoàn kết, yêu quí nhau. Chủ nhiệm he^.này là Noda_sensei, nguời có Alice "dịch chuyển thời gian", 1 Alice khiến người sở hữu nó luôn luôn đi tới các địa điểm, thời gian khác nhau mà không biết đó là đâu, vì vậy he^. năng lực đặc biệ có thể coi như là 1 tập thể vô kỉ luật (vùng đất không có kỉ cương ). Tại nơi đây, Mikan đã được gặp rất nhiều sempai tốt bụng, đặc biệt là Tsubasa_sempai và có những giây phút vô cùng thoải mái.

+Thể chất (Taishitsu-kei) : Đây là he^. dành cho những người có Alice có cấu trúc gen trong người khác biệt so với người thường, họ có những Alice do chính họ phát ra và có thể biến thân hay có ảnh hưởng đến loài vật hoặc con người. Đây là he^. đông người nhất trong học viện, không khí vui vẻ, hoà đồng (nhưng không giống he^. năng lực đặc biệt). Nogi Ruka, bạn thân của Natsume thuộc he^. này, tương tự Narumi_sensei.

+Ki~ thua^t. (Gijutsu-kei, Technical Ability) : he^. này thuộc về những người có Alice liên quan tới các ngành tự nhiên như lí, hoá hay phát minh của Hotaru. Mọi người trong he^. đều phải tập trung cho những sản phẩm của mình nên không khí luôn trầm lặng.

+Năng lực nguy hiểm (Kikennouryoku-kei, Dangerous Ability) : 1 he^. đầy bí ẩn trong hệ thống học viện Alice, người ta chỉ biết đến rằng đây là nơi đào tạo những học sinh có Alice mạnh và vô cùng nguy hiểm đến tính mạng của người khác nếu như người sử dụng không biết cách dùng, hoặc không thể kiểm soát chúng. Cho đến thời điểm đầu của GA ta mới chỉ biết đến 2 thành viên của khoa này là Natsume và Hijiri Yuichi; thầy giáo khoa này là Persona, 1 người mà Natsume luôn kinh sợ.

+Năng lực tiềm a^n?: Năng lực của những thành viên nơi đây là dùng vào những sức mạnh siêu nhiên ko thường gặp như bay, đọc suy nghĩ của người khác.

Ngoài ra, trong Ga còn có sự phân loại các kiểu dạng alice: gồm có:
+ Childhood Alice: chỉ hoạt đọng trong trạng thái niên thiếu
+ Diffuse: Có thể sử dụng thường xuyên, nhưng thường ở trạng thái yếu
+ Intermittent: Ngược hẳn với Diffuse, alice này chỉ có thể sử dụng tùy lúc, nhưng luôn ở trạng thái mạnh
+ Limitless: Có thể sử dụng tùy ý, nhưng sẽ rút ngắn tuổi thọ người dùng

-Lễ hội văn hóa: GA thường có các hoạt động văn hóa bình thường giống như các ngôi trường khác tại Nhật nhưng tất nhiên là rộng lớn hơn, qui mô hơn và tuyệt vời hơn nhiều.
Xem lý lịch thành viên

avatar
zz_hotaru_zz
Member chocoland
Nữ
Age : 24 Registration date : 28/04/2008 Tổng số bài gửi : 50 Đến từ : alice academy Job/hobbies : đọc truyện nhất là gakuen alice Humor :


Bài gửiTiêu đề: Re: Bài giới thiệu về Gakuen Alice Wed Apr 30, 2008 11:13 am
Gakuen Alice có 1 hệ thống nhân vật rất lớn nên để tiện lợi cho mọi người thì hotaru sẽ chia thành những nhóm nhân vật sau:
- Nhân vật tiêu biểu
- HS khác của lớp B
- HS khối trung học
- HS khối phổ thông
- Giáo viên
- Khác
- "Z"
Nhân vật tiêu biểu
Sakura Mikan: (Natsume thường gọi là Polka dot- panties

Tuổi: 10
- Sinh nhật:1/1 ( capricorn)
- Alice: vô hiệu hoá alice của người khác
- Nhóm máu: O
- Màu tóc/mắt: nâu/nâu
- Cấp độ sao: vol 1->3: nothing: vol 4+: 1 sao
- Cân nặng: 33kg
- Chiều cao: 138cm
- Khoa: Năng lực đặc biệt
- Gia đình: Ông nội (và mẹ???)
- Màu alice stones: da cam
- Quote: Never lose! Never give up- Không bao giờ thua! Không bao giờ bỏ cuộc
Mikan là 1 cô bé vui tươi, hồn nhiên và ngây thơ như lời của Natsume, đặc biệt, cô bé rất hay cười, điều này khiến cho 1 Natsume luôn lạnh lùng và cáu gắt khó chịu. Từ nhỏ Mikan đã sống với ông, không có bố mẹ, nhưng cô bé đã nói với ông rằng mình không hề buồn và cô độc, vì bên cô luôn có ông, điều này cho thấy Mikan rất mạnh mẽ và lạc quan, dũng cảm. Người bạn Mikan yêu quí nhất không ai khác là Hotaru và tình cảm Mikan dành cho Hotaru rất mãnh liệt (ai đọc GA sẽ biết thêm chi tiết ). Khi vào học ở GA, tuy bị bắt nạt, coi thường, vào học ở cấp độ sao kém nhất chưa từng thấy, nhưng Mikan đã mạnh mẽ đốp chát lại (hơi giống Tsukushi ha). Mikan chỉ thực sự tuyệt vọng khi bị Hotaru ghét bỏ. Alice của Mikan bị nói là vô dụng, chỉ có thể bảo vệ bản thân cô bé nhưng Narumi_sensei đã nói rằng đây là 1 loại Alice mạnh và hiếm thấy, nó sẽ giúp cô bảo vệ được cả những người khác- những người cô yêu mến. Cá tính của Mikan làm Narumi_sensei nhớ đến 1 người nhưng chưa rõ là ai. 1 đìều đặc biệt nữa chưa được giải đáp là có vẻ như Mikan chỉ là con nuôi của gia đình Sakura. Độc giả đọc GA rất "có hứng thú" với những chuyện xoay quanh Mikan với Natsume . Tên Mikan có nghĩa là trái quýt.
Hotaru ImaiTuổi: 10
- Sinh nhật: 25/10 (scorpio)
- Alice: Phát minh
- Nhóm máu: AB
- Màu tóc/ mắt: đen/tím
- Cân nặng: 33kg
- Chiều cao: 139cm
- Cấp độ sao: 3 sao
-he^.:ki~ thua^t.
- Gia đình: bố, mẹ và anh trai Subaru
- Màu alice stone: tím
- Quote: When I see your smile, I forget all about the bad things- Khi tớ thấy nụ cười của cậu, là lúc tớ quên hết mọi thứ ko vui
Đây là mẫu người hoàn toàn trái ngược với Mikan, tức là tính Mikan thế nào thì Hotaru ngược lại thế, vì vậy mà không ít độc giả đã đặt câu hỏi tại sao 2 cô bé này chơi thân được với nhau . Thực ra lúc đầu cũng không hẳn là Hotaru muốn kết thân với Mikan (tại cô ngốc kia hiểu lầm thôi ). Nhưng càng đọc ta càng thấy được tình cảm mà Hotaru dành cho Mikan không kém gì tình cảm Mikan dành cho cô bé, đã nhiều lần Hotaru luôn bảo vệ và giúp đỡ Mikan, luôn chăm sóc cô bạn hậu đậu này (giống bảo mẫu wá). Hotaru là 1 thiên tài phát minh, các phát minh của cô đều rất độc đáo và có thể ứng dụng rất nhiều cho cuộc sống, đây cũng là nguyên nhân cô được mời vào học tại GA. Ngoài ra, Hotaru rất ranh mãnh, tinh quái, Ruka thường là nạn nhân của sự ranh ma đó (poor him). Hotaru biết được nguwoif mà Mikan thích trong khi chính chủ còn chưa rõ là ai ^^, tuy nhiên Hotaru rất tin tưởng Natsume ( trong việc gì thì các bạn hãy đọc manga ).Cô có 1 người anh trai học cấp 3 cũng ở GA với 1 alice đặc biệt là chữa lành vết thương (thể xác), anh là PCT Hội học sinh của GA và đã từng gặp mẹ Mikan khi còn học Tiểu học, khi bà là học sinh cấp 3.
Xem lý lịch thành viên

avatar
zz_hotaru_zz
Member chocoland
Nữ
Age : 24 Registration date : 28/04/2008 Tổng số bài gửi : 50 Đến từ : alice academy Job/hobbies : đọc truyện nhất là gakuen alice Humor :


Bài gửiTiêu đề: Re: Bài giới thiệu về Gakuen Alice Wed Apr 30, 2008 11:30 am
Natsume Hyuuga:

- Tuổi: 10
- Sinh nhật: 27/11 (sagittarius)
- Alice: lửa (wa!)
- Nhóm máu: B
- Màu tóc/mắt: đen/đỏ rực
- Cấp độ sao: special
- Cân nặng: 34,5 kg
- Chiều cao: 140cm
- Khoa: năng lực nguy hiểm
- Gia đình: bố, mẹ(có vẻ như đã mất) và em gái Yukiaoi
- Màu alice stone: đỏ
- Quote: Ruka, I will protect her using my way. You too, use your way- Ruka, tớ sẽ bảo vệ cậu ấy theo cách của mình, cậu cũng vậy, theo cách của riêng cậu
Ui, đây là nhân vật mà hotaru và hầu hết otaku của GA yêu thích nhất. Cậu có 1 Alice có thể nói là cực mạnh - Alice lửa và màu mắt khá đặc biệt, giống như là Kurapika của HXH. Lạnh lùng, nóng nảy nhưng xuất sắc là những điểm nổi bật của cậu nhóc này, Natsume là học sinh tiểu học duy nhất của GA đạt đến hàng "special"- vốn chỉ có học sinh cấp 3. Nghe nói mọi thành viên trong gia đình cậu đều có Alice lửa, nhưng riêng Natsume là mạnh nhất, và quá khứ của Nat_sama hiện đang trong vòng bí ẩn, nghe thông tin từ các học sinh lơp trên đồn đại rằng cậu là KẺ GIẾT NGƯỜI, đã đốt thị trấn mình đang sống trong vòng 1 đêm, khiến nhiều người chết và bị thương. Tuy biết Nat_sama có năng lực mạnh nhưng cậu thường bị các học sinh lớp trên trêu chọc, và hậu quả là bọn chúng bị đốt tóc .Cậu là partner của Mikan do Narumi_sensei chỉ định (bất đắc dĩ) nhưng thường bắt nạn cô bé 1 cách quá đáng nhưng sau này đã hiền hơn chút đỉnh, đôi lúc còn bảo vệ cô ^^. Natsume có rất nhiều kẻ dưới trướng và nhiều fan, tuy nhiên cậu chẳng bao giờ để ý đến điều đó. tuy Hotaru là động lực thúc đẩy Mikan chóng tìm ra Alice nhưng chính Natsume là người giúp cho Mikan phát hiện Alice của mình một cách tự nhiên. Và nếu như người bạn Mikan thương yêu nhất là Hotaru thì Natsume cũng có Ruka. Cậu luôn luôn bảo vệ và đi cùng cậu ta, tức giận khi thấy Ruka bị đả thương hay gặp nguy hiểm. Người Nat_sama sợ hãi nhất là Persona, sensei của cậu, ngươì luôn muốn biến cậu thành vũ khí bí mật và nguy hiểm của GA. Nụ cười đầu tiên mà Natsume thể hiện trong manga là với Hijiri Yuichi. (Kyaaa, Natsume so kool ). Có vẻ như mẹ cậu là 1 ngừơi khá đẹp, bà cũng có đôi mắt đỏ rực giống các con nhưng đã mất sớm vì alice lửa của mình, nhiều khả năng Natsume được thừa hưởng sức mạnh cực lớn của mẹ lẫn cả sinh mạng ngắn ngủi

Ruka Nogi: (tên khác: Luca, Ruka-pyon)
[img][/img]
Tuổi: 10
- Sinh nhật: 16/3 (pisces)
- Alice: "quyến rũ" các loài động vật
- Nhóm máu: O
- Màu tóc/mắt: vàng/xanh dương
- Cấp độ sao: 3 sao
- Cân nặng: 35 kg
- Chiều cao: 140cm
- Khoa: thể chất
- Gia đình: bố và mẹ
- Màu alice stone: trắng sữa
- Quote: If Natsume won't smile, I won't smile too- Nếu Natsume ko cười, tớ cũng ko cười
Cũng như cặp Mikan và Hotaru, Natsume và Ruka cũng khá trái ngược nhau, về cả hình dáng lẫn tính cách. Cậu không cá tính và ngang tàng như Natsume mà là 1 người yêu động vật, hiền lành và đáng được tin tưởng. Ruka là người bạn luôn ở bên cạnh Natsume từ khi 2 người còn nhỏ nên cậu biết hết tất cả những sóng gió mà Natsume đã từng gánh chịu, luôn muốn bảo vệ Natsume nhưng hầu như là ngược lại, và Natsume vô cùng yêu mến Ruka. Ruka là 1 cậu bé luôn biết sẻ chia cùng bạn, cậu đã khóc khi thấy Natsume bị đánh đập dã man, không cười khi Natsume cũng không cười. Về sau khi Mikan xuất hiện, cậu đã được cô bé cảm hóa, và nụ cười đã nở rộ với Ruka, và từ đó thay đổi tính cách của cậu bạn thân Natsume. Ngoài cô ngốc chậm hiểu Mikan, ai cũng biết 1 điều rất rõ ràng: Ruka thích Mikan , nhưng cả điều này Mikan cũng ko biết (cô bé này trong đầu chỉ biết Hotaru thôi), Ruak biết đuộc Natsume cũng thích Mikan, nên 2 người trở thành đối thủ ^^. Ruka là nhân vật được yêu thích thứ 2 sau Natsume. Đặc biệt, cậu là con lai (lai Pháp và Nhật, giống Tamaki Suou ^^) nên có mái tóc vàng giống mẹ. Mẹ cậu bảo vệ cậu rất kĩ lưỡng, ko cho cậu vào GA, theo cậu lúc đó luôn là 2 vệ sĩ để tránh cho cậu những người từ GA
Có thể nói chung về quan hệ của họ như sau:

Có thể nói chung về quan hệ của họ như sau:[img][/img]
Xem lý lịch thành viên

avatar
Chisumi_aiki
Admin Chocoland
   Admin Chocoland
Nữ
Age : 30 Registration date : 24/04/2008 Tổng số bài gửi : 1091 Đến từ : Chocoland forum Job/hobbies : chocolate , manga Humor :


Bài gửiTiêu đề: Re: Bài giới thiệu về Gakuen Alice Wed Apr 30, 2008 2:02 pm
great job ^ ^ , dần dần sis sẽ cập nhật thêm tính nang cho forum , em thấy button mới thế nào , sis mới học nên thiết kế hơi đơn giản
Xem lý lịch thành viên

avatar
sad
Vip chocoland
Nữ
Age : 22 Registration date : 14/07/2008 Tổng số bài gửi : 86 Đến từ : Gakuen Alice Job/hobbies : hs Humor :


Bài gửiTiêu đề: Re: Bài giới thiệu về Gakuen Alice Wed Jul 16, 2008 2:46 pm
Tobita Yuu:
(tên thường gọi: Iinchou, nghĩa là Rep class, có thể coi là lớp trưởng)
- Tuổi: 11
- Sinh nhật: 14/6 (gemini)
- Alice: Hallucination (tạm dịch: Tạo ra sự tưởng tượng cho người khác)
- Khoa: Năng lực tiềm tàng
- Nhóm máu: A
- Chiều cao: 138cm
- Cân nặng: 32,5 kg
- Màu tóc/mắt: vàng/nâu
- Cấp độ sao: 3 sao
- Màu alice stone: xanh lá
Cậu là lớp trưởng của lớp B, lớp Mikan và Hotaru học, trước khi Mikan chuyển đến, cậu là người bạn thân nhất của Hotaru do cả 2 cùng là cán bộ lớp. Thân thiện, hiền lành, tốt bụng, nhiệt tình, thông minh và dễ bị bắt nạt là điểm dễ nhận ra ở cậu bé này. Cậu cũng là người luôn giúp đỡ và thân thiết với Mikan, kể từ khi cô bé vừa mới đến GA, alice của cậu khá mạnh và có thể sử dụng được nhiều.
Sumire Shoda:
(Tên thường gọi là Perm- tóc xoăn)
- Tuổi: 11
- Sinh nhật: 31/5 (gemini)
- Nhóm máu: B
- Cân nặng: 36kg
- Chiều cao: 140cm
- Alice: Cat and Dog Physicality (Mang thể chất của chó, mèo)
- Khoa: Thể chất
- Cấp độ sao: 2 sao
- Màu alice stone: đỏ
Là trưởng nhóm fan hâm mộ của Natsume và Ruka, đặc biệt rất quan tâm và tin tưởng Natsume.Lúc đầu thì có thể bạn sẽ ko thik nhân vật này lắm vì khi chưa biết alice của Mikan là gì thì cô ta đối xử rất đáng ghét. Chính Sumire là nguyên nhân khiến Mikan bị xếp hạng no star vì trò chơi xấu của mình. Nhưng ở vol 3, chính cô đã giúp Mikan cùng đi cứu Natsume, càng về sau, ta càng thấy những điểm tốt của nhân vật này, có lẽ nhờ Sumire mà Mikan phần nào chín chắn hơn. Cô cũng có 1 người anh trai, nhưng người này thik Hotaru, 1 kẻ hợm hĩnh, đã từng bị Nat đốt tóc
Nonoko Ogasawara:
- Tuổi: 10
- Sinh nhật 26/9 (libra)
- Màu mắt/màu tóc: đen/đen
- Nhóm máu: A
- Alice: hóa học
- Khoa: Công nghệ
- Cấp độ sao: 1 sao
- Màu alice stone: hồng
1 người bạn cùng lớp, 1 cô bé tốt bụng và hiền lành, cô thường xuất hiện cùng với Anna. Rất thân thiện với Mikan ngay từ lúc Mikan vào lớp, thường bêng vực Mikan
Anna Umenomiya:
- Tuổi: 9
- Sinh nhật: 2/3 (pisces)
- Nhóm máu: A
- Màu mắt/màu tóc: hồng/hồng
- Alice: nấu ăn
- Khoa: Công nghệ
- Cấp độ sao: 1 sao
- Màu alice stone: hồng
Alice của cô khá đặc biệt, mỗi khi nấu 1 món ăn nào đó thì chúng có thể cử động và sinh hoạt ko khác con người là mấy. Tốt bụng, dễ thương, ta cso thể nhận ra răng cô và Nonoko khá giống nhau
Yome Kokoro:
Tên gọi khác: mind reader- kẻ đọc ý nghĩ
- Tuổi: 9
- Sinh nhật: 18/3 (pisces)
- Nhóm máu: AB
- Màu mawt/màu tóc: vàng/vàng
- Alice: Đọc suy nghĩ và kí ức của người khác
- Khoa: năng lực tiềm tàng
Cũng như Sumire, nhân vật này lúc mới đầu cũng đối xử với Mikan ko tốt, nhưng thực chất cậu ta vẫn chỉ là 1 thằng nhóc tinh quái thik trêu chọc mọi người, đi cùng cậu là Kitsuneme. Kẻ vô phúc hay bị cậu ta đọc suy nghĩ nhất là Mikan ^^. Thik đi theo Natsume và Iinchou
Kitsuneme:
Tên gọi khác: eyes fox- mắt cáo
- Tuổi: 10
- SInh nhật: 4/4
- Màu mắt/ màu tóc: ?/vàng
- Nhóm máu: O
- Alice: bay lơ lửng
- Khoa: năng lực tiềm tàng
Nếu như có cặp Anna- Nonoko thường xuất hiện cùng nhau thì cũng có cả Yome- Kitsu (có vẻ sensei rất thik cho đối xứng kiểu này). 2 cậu này mà kết hợp thì thường làm nên những trò phá phách, có lúc nên những hậu quả rất lớn ^^. nói chung 2 nhân vật này thường làm cho câu chuyện thêm hài hước
Koizumi Runa: (Luna)
- Khoa: Công nghệ
*Còn lại chưa có thông tin
Xuất hiện ở vol 13. Còn quá sớm để nói về nhân vật này nhưng vì tớ muốn cập nhật thông tin cho mọi người nên post luôn . Cô ta trông rât dễ thương, dịu dàng và tử tế với tất cả mọi người, có điều cô ta lại muốn trở thành partner của Natsume thay vì như bây giờ là Mikan và lấy căn bệnh của mình để buộc Mikan phải nhừơng. Ko ai biết được cô ta nghĩ gì và muốn gì, nhưng có vẻ đây là kẻ thù mới của Nat và Mikan, đặc biệt nữa là ko ai biết alice của cô ta là gì, có điều chắc chắn nó là 1 alice mạnh và khá lạ. Tiếp cận Natsume và muốn làm hại Mikan, có thể xem như mục đích hiện tại của cô ta...
Xem lý lịch thành viên

avatar
sad
Vip chocoland
Nữ
Age : 22 Registration date : 14/07/2008 Tổng số bài gửi : 86 Đến từ : Gakuen Alice Job/hobbies : hs Humor :


Bài gửiTiêu đề: Re: Bài giới thiệu về Gakuen Alice Wed Jul 16, 2008 2:48 pm
Tsubasa Ando:
- Tuổi: 14
- Sinh nhật: 15/7 (Cancer)
- Alice: Điều khiển cái bóng ( Controlling shadow)
- Nhóm máu: O
- Màu tóc/mắt: Đen/đen
- Cấp độ sao: ko rõ
- Khoa: Năng lực đặc biệt
1 đàn anh của Mikan trong khoa năng lực đặc biệt, đây là người anh rất tốt của Mikan. Tuy Tsubasa chỉ hơn Mikan 4 tuổi, nhưng đối với cô bé cậu như một người trưởng thành thực sự. Luôn yêu quí và chăm sóc Mikan như em gái ruột và có 1 chút quan tâm đến Natsume, đi cùng với cậu luôn là cô bạn học Misaki. Trên má của Tsubasa có dấu xăm 1 ngôi sao, đây là dấu hiệu của những học sinh cá biệt, tương tự như chiếc mặt nạ mèo đen của Natsume, vì cậu cũng từng là 1 con ngựa bất kham của GA. Sau này đã bị chuyển đến khoa năng lực nguy hiểm
Misaki Harada:
- Tuổi: 14
- Sinh nhật: 14/6 (gemini)
- Nhóm máu: B
- Màu tóc/ màu mắt: hồng/đen
- Alice: Doppelganger (Phân thân)
- Khoa: Năng lực đặc biệt
Cô bạn thân của Tsubasa, có tính cách hơi dữ dằn và nóng tính, nhưng cũng là 1 người chị tốt của Mikan. Alice khá đặc biệt, khả năng phân thân thành nhiều người giống hệt mình nhưng mỗi người lại có 1 cá tính riêng, ko ai giống ai ^^. Misaki và Tsubasa có tình cảm đặc biệt với nhau, nhưng Misaki ko công nhận chuyện đó
Kaname Sono:
- Tuổi: 14
- Sinh nhật: 16/1 (capricorn)
- Nhóm máu: O
- Maud tóc/ màu mắt: vàng/vàng
- Alice: Soul Transfer (Di chuyển linh hồn-vào 1 vật gì đó như thú nhồi bông)
Vẻ ngoài khá hiền lành và yếu ớt, Kaname là người khá nhân hậu, tốt bụng và dễ mến, là người bạn thân nhất của Tsubasa. Tuy nhiên, anh ấy đã phải nằm viện thường xuyên do alice của anh ấy là lọai alice luôn mạnh nhưng có ảnh hưởng đến sức khỏe và đã sử dụng alice quá nhiều. 1 thời gian, Tsubasa rất tức giận vì chuyện này nên có lẽ dấu sao của Tsubasa là từ đây mà ra. Tuy xuất hiện chỉ trong 1 thời gian rất ngắn (1 chap) và gặp Mikan chỉ 1 thời gian, nhưng Kaname đã để lại trong lòng mọi người những cảm xúc khó quên. Là người đã "sinh ra" Mr. Bear.
Xem lý lịch thành viên

avatar
sad
Vip chocoland
Nữ
Age : 22 Registration date : 14/07/2008 Tổng số bài gửi : 86 Đến từ : Gakuen Alice Job/hobbies : hs Humor :


Bài gửiTiêu đề: Re: Bài giới thiệu về Gakuen Alice Wed Jul 16, 2008 2:51 pm
Sakurano Shuichi:
- Tuổi: 18
- Sinh nhật: 26/1 (Aquarius)
- Nhóm máu: AB
- Cấp độ sao: special
- Màu tóc/ màu mắt: vàng/vàng
- Alice: Instant Teleportation (Di chuyển chỉ trong chốc lát), Sharp senses (giác quan nhạy bén)
- Khoa: nămg lực tiềm tàng
Là Hội trưởng hội học sinh khối cấp 3, 1 người khá tốt bụng, chín chắn, đôn hậu. Sở hữu 3 alice nhưng alice còn lại chưa được biết rõ, có thể là "niềm hi vọng và điều ước", bạn htaan nhất của Subaru, anh trai Hotaru. Xuất hiện ko nhiều nhưng đóng vai trò quan trọng trong truyện vì là người biết rõ nhiều bí mật của Học viện, có thể nói như là 1 người quan sát các nhân vật khác. Hồi nhỏ Sakurano cũng từng bị Persona tác dụng alice "hoại tử" ở chân. Quen biết với bố và đặc biệt là Azumi Yuka, mẹ Mikan. Có nghi ngờ rằng chính Sakurano và Subaru đã tạo nên chìa khóa có thể vào được GA 1 cách dễ dàng cho Yuka (vol 6)
Subaru Imai:
- Tuổi: 18
- Sinh nhât: 21/4 ( Taurus)
- Nhóm máu: O
- Màu mắt/màu tóc: tím/tím
- Alice: Healing (Chữa trị), Transferring the feelings of pain ( chuyển đổi cảm xúc đau đớn)
- Cấp độ sao: special
- Khoa: năng lực tiềm tàng
Anh trai duy nhất của Hotaru, Hội phó hội học sinh. Tuy vậy cả 2 anh em có vẻ lạnh nhạt với nhau, có lẽ vì đã xa cách từ nhỏ vì khi Subaru vào GA học thì Hotaru vẫn còn rất bé, cho nên khi biết Hotaru cũng có alice thì gia đình cô đã phải trốn chạy nhiều lần vì biết sớm muộn gì Hotaru cũng phải ra đi giống ngừơi anh trai. Dù vậy nhưng thực ra thì 2 anh em Imai rất giống nhau và theo m_n thì có lẽ họ rất yêu quí nhau. Cứ mỗi lần "đối mặt" thì Hotaru thường đưa ra những thử thách cho Subaru, tạo nên những pha rất vui nhộn ^^. Hình trên là hình Subaru với chiếc mặt nạ anh ta chọn trong Xmas party, rất ngộ nghĩnh, và Hotaru cũng chọn 1 cái gần giống vậy . Cũng giống Sakurano, Subaru biết được khá nhiều điều trong quá khứ
Tonochi Akiyoshi:
- Tuổi: 18
- Sinh nhật: 14/6 (gemini)
- Nhóm máu: O
- Alice: Khuyếch đại
- Khoa: năng lực đặc biệt
Là người đại diện của khoa năng lực đặc biệt, thường gọi là TONO. Nhìn qua thì bạn có thể thấy anh ta rất giống Takumi trong Nana (cũng để tóc dài mà)^^. Tác giả cho biết muốn để nhân vật này xuất hiện từ lễ hội văn hóa nhưng sự thực anh ta xuất hiện ở vol 6, nhân vật này lấu hình mẫu từ 1 thần tượng của tác giả. Nguyên nhân mà nhân vật này ko xuất hiện thường xuyên là do hay phải đi làm những công việc ở bên ngoài trường học (việc gì thì chưa rõ ^^ ). Rất thik con gái và thuốc lá . Sỡ hữu 1 alice rất đặc biệt và có thể nhận ra Tono là người khá phóng khoáng và tốt bụng, có điều rất khoái trêu chọc Mikan khiến Tsubasa tức
Narumi:

Tên goi khác: Naru
- Tuổi: 27
- Sinh nhật: 10/8 (Leo- wa, cùng cung với mình)
- Alice: pheromonal inclination (tạm dịch: thu hút người khác, làm cho họ trở nên hiền lành, ngoan ngoãn hơn)
- Màu mắt/ màu tóc: vàng/vàng
- Nhóm máu: O
- Màu alice stone: hồng tím
Đây là 1 thầy giáo trẻ và vô cùng điển trai (đảm bảo các cô mà nhìn thì chết như ngả rạ ).Tính cách của Narumi_sensei lúc đầu làm người ta tưởng bị gay vì năng lực của thầy có thể dùng đối với nam+nữ, nhưng thực ra thầy chỉ hơi quái tính 1 chút, đây là người thầy rất gần gũi với học sinh, vui tính và rất tự do, phóng khoáng, thầy dạy môn Nhật ngữ. Đây là người mà Mikan đã gặp đầu tiên khi đến GA. Thầy là người luôn muốn Mikan có thể làm thay đổi GA và cô bé sẽ là 1 trợ thủ đắc lực, luôn ở bên Natsume, chính vì thế mà thầy đã phân công Natsume là partner của Mikan . Tuy vẻ ngoài luôn tươi cười nhưng thực ra Narumi_sensei là người rất thông minh, kín đáo và bí ẩn (hơi giống Fye của TRC). Mikan luôn muốn cha của mình chính là Narumi_sensei (tuy nhiên là ko phải).
Misaki:
- Tuổi: 27
- Sinh nhật: 9/9 (Virgo)
- Nhóm máu: A
- Alice: thực vật
- Màu tóc/ màu mắt: đen/đen
- Màu alice stone: xanh lá
Là thầy giáo dạy môn Sinh học, 1 người khá kĩ lưỡng nhưng dễ nổi nóng ^^, đặc biệt là với Narumi. Đây là thầy giáo thứ 2 mà Mikan đã gặp tại học viện và đã giúp Mikna giả đáp mọi thắc mắc về trường. Tuy hay nổi nóng với Naru_sensei nhưng Misa_sensei rất quan tâm đến Naru...
Noda:
- Tuổi: 32
- Sinh nhật: 15/8 (Leo)
- Nhóm máu: O
- Alice: Di chuyển ko gian
- Màu tóc/Màu mắt:xám/xám
- Màu alice stone: xanh lá mạ
Thầy giáo của khoa năng lực đặc biệt của Mikan. Cũng như Narumi, thầy luôn nở 1 nụ cười và tính cách hiền hòa nhưng cũng nắm giữ khá nhiều điều mà ko nói ra
Seriina Yamada:
- Tuổi: 29
- Sinh nhật: 12/2 (Aquarius)
- Nhóm máu: AB
- Alice: Sight ( cô có thể theo dõi sự vật trên thế gian qua 1 quả cầu thủy tinh và đấy chính là alice của cô)
- Màu mắt/ màu tóc: vàng/vàng
- Màu alice stone: hồng tím pha chút xanh dương
Giáo viên môn Anh ngữ, Seri_sensei được coi là hoa khôi của khối tiểu học ^^. Tuy nhiên, cô là 1 cô giáo khá huyền bí và mang vẻ đẹp rất thanh lịch
Jinno:
Những ngừơi khác gọi ông là Jinjin
- Tuổi: 38
- Sinh nhật: 24/12 (capricorn- Giáng sinh luôn à? )
- Nhóm máu: AB
- Alice: sấm sét
- Màu tóc/ màu mắt: nâu/nâu
Thầy giáo môn Toán, nỗi sợ hãi của học sinh. Ông là 1 người có thể nói là cực kì nghiêm khắc, đặt ra luật lệ trong giờ học và buộc học sinh tuân theo, ai vi phạm sẽ bị phạt bằng cách nếm sấm sét của thầy. Đối với Jinjin, ông coi alice "vô hiệu hóa" là alice đáng ghét và rất tiếc là Mikan lại làm chủ alice này nên đã bị cho vào tầm ngắm. Tuy vậy nhưng thực ra ông là 1 người thầy tốt, quan tâm đến học trò và..dễ mắc cỡ Chính ông là người cho Mikan no star ngay buổi học đầu tiên của cô, nhưng ông cũng chính là người quyết định cho Mikan thăng lên 1 sao, đủ thấy ông tốt thế nào
Makihara:
- Alice: Di chuyển tức thì
Thầy giáo môn xã hội. Đây là sensei ít được xuất hiện nhất. Thầy là người ngăn cản Mikan và Sumire đi cứu Natsume, cũng là người thứ 2 cho Mikan no star vì tội ngủ trong giờ
Personaru:
- Tuổi: ko rõ
- Sinh nhật: 12/4 (Aries)
- Nhóm máu: ko rõ
- Alice: làm họai tử
- Màu tóc/mắt: đen/đen
Thầy giáo của Natsume và You_chan, cũng là 1 trong những nguyên nhân khiến cho Natsume phải chịu nhiều đau khổ. Trong những vol đầu người này thường đeo mặt nạ nhưng dần dần đã để lộ gương mặt thật khá lạnh lùng. Luôn muốn để Natsume trở thành 1 vũ khí nguy hiểm và lợi hại nhất của GA, Persona đào tạo Natsume như 1 sát thủ thực thụ và như trở thành người giám sát của cậu ta. Chính vì thế mà Persona rất nghiêm khắc với Natsume, 1 khi Nat trốn đi khỏi thì Persona sẽ tìm mọi cách bắt lại và đánh đập dã man như để trừng phạt, bắt Nat đeo mặt nạ mèo để kiểm soát. Khi Nat 8 tuổi, vì muốn đưa cậu vào học ở GA, Persona đã lợi dụng Aoi để ép Nat vào GA. Persona rất yêu quí Nobara, Alice của Persona rất nguy hiểm vì nó có thể ảnh hưởing đến chính người sử dụng nó nên trước kia bố của Mikan (cũng từng là 1 thầy giáo của GA và cũng có alice vô hiệu hóa) đã giúp Persona hạn chế nó bằng chiếc hoa tai. Đến khi Mikan làm nó bị nứt, chính cơ thể của Persona cũng bị làm hoại tử. Trước đó vào đêm Noel, Persona trong bộ dạng hóa trang thành 1 phụ nữ đã tác dụng chính alice của mình lên tay Narumi_sensei và nó đang lan dần khắp người thầy. Tuy rất thíck Nat và Per và người khiến Nat phải chịu khổ nhưng m_n cũng khá thích thích nhân vật này.
Xem lý lịch thành viên

avatar
sad
Vip chocoland
Nữ
Age : 22 Registration date : 14/07/2008 Tổng số bài gửi : 86 Đến từ : Gakuen Alice Job/hobbies : hs Humor :


Bài gửiTiêu đề: Re: Bài giới thiệu về Gakuen Alice Wed Jul 16, 2008 2:53 pm
Hijiri Yoichi:
Thường được gọi là Yo_chan
- Tuổi: 3
- Sinh nhật: 13/4 (aries)
- Nhóm máu: AB
- Alice: Controlling evil spirits (sai khiến vong hồn ác ma)
- Màu tóc/mắt: nâu/đen
- Khoa: Năng lực đặc biệt
Thành viên thứ 2 của khoa năng lực nguy hiểm được biết đến sau Natsume. 1 cậu bé rất rất dễ thương, ai đã nhìn vào cậu thì sẽ không thể rời mắt khói, như 1 thiên sứ nhỏ vậy. Nhưng thực chất tính cách của cậu chẳng thua gì Natsume, rất coi thường người khác, đặc biệt là Mikan nhưng thực ra lại rất yêu quí cô. Khi Yuichi ăn lọai bánh age+5, cậu bé trở thành 1 người vừa cute vừa handsome, cao lớn hơn cả Mikan. Điều thú vị nữa là cậu nhóc rất thích Mr.Bear, 1 con gấu hung hã mà khiến cả Mikan lẫn Hotaru nhìn thấy là sợ và phát hoảng. Bé này đã từng kiss má Mikan (bên nào thì ko nhớ rõ), cute. 1 điều đặc biệt khác là trong 1 manga khác của Higuchi- M To N No Shouzou cũng xuất hiện nhân vật này. Nếu muốn xem hình bé Yuichi lúc lớn, bạn có thể qua phần bài viết của bạn Kanon bên thảo luận manga. (Arigatou Kanon)
Nobara Ibagaki:
- Alice: Ice (băng)
Màu tóc/mắt:xanh đen/xanh biển
Rất thích Mikan nhưng tính cách hơi rụt rè, nhút nhát. 1 trong những người mà Natsume ko ưa, có lẽ là vì Nobara khá gần gũi với Persona. Thực ra Nobara là 1 cô bé tốt và rất dễ thương, yêu quí Mikan và muốn bảo vệ cả Natsume khỏi nguy hiểm trong lễ hội năm mới, nhưng alice của Nobara khá mạnh nên nhiều lúc cô cũng ko thể kiểm soát năng lực của bản thân, cô có 1 tên gọi khác là "công chúa băng tuyết". Nobara có mái tóc xoăn khá là lòa xòa nên có lúc Mikan tưởng cô là ma ^^. Đây cũng là 1 thành viên của khoa năng lực nguy hiểm mới xuất hiện.
Mr.Bear:
- Tuổi: 1
1 chú gấu teddy bear dễ thương nhưng thương ko dễ ^^. 1 con gấu đầy bạo lực, đánh nhau cực giỏi và rất hung dữ, chưa bao giờ Mikan thắng được nó. Cho đến nay, người duy nhất hạ được Bear là Hotaru. Người Bear yêu quí nhất là Kaname, người đã tạo ra nó và cũng là người bạn đầu tiên. Sau này, You_chan cũng rất thik Mr. Bear (trẻ con mà)
Piyo:
1 con gà có bộ lông vàng óng tuyệt đẹp và tiếng kêu dễ thương, chỉ có điều là kích cỡ của nó hơi "ngoại hạng". Ruka rất thik Piyo và điều này đã bị Hotaru sử dụng để uy hiếp Ruka. Là con gà của vườn sinh học của học viện, khá hiền lành
Ojii-san:
Ông của Mikan. Tuy bây giời chúng ta vẫn chưa biết ông và Mikan có thật là ruột thịt ko nhưng dù sao đây cũng là người thân duy nhất bên cạnh Mikan. 1 người ông khá vui tính và rất yêu thương Mikan. Xuất hiện ko nhiều (thậm chí là rất ít) nhưng là người luôn được Mikan nhắc đến trong mỗi bức thư, có thể coi đó như là những câu chuyện cổ tích Mikan kể lại cho ông
Aoi Hyuuga:
- Tuổi: 9
- Alice: Lửa (tuy nhiên đã ko còn)
Em gái Natsume. Cùng đôi mắt màu đỏ của lửa và mái tóc đen nhưng về tính cách thì có lẽ cô bé này giống Mikan hơn ^^, hồn nhiên và có nụ cười ấm áp. Aoi rất yêu quí Natsume và Ruka, 3 người quen nhau từ thuở nhỏ. Khi Natsume 8 tuổi thì cô bé này đã bị Persona dùng 1 alice stone khiến alice của Aoi bộc phát mạnh mẽ và đốt cháy cả thị trấn mà cô đang sống khiến cho cả thị trấn chìm trong biển lửa, rất nhiều người bị thương, còn đôi mắt của Aoi cũng ko thể nhìn thấy được gì nữa, kể cả người anh trai mà cô vô cùng yêu quí. Ko chỉ như thế, còn 1 điều nữa rất tệ hại là Aoi quên hết những gì xảy ra trướic đó liên quan đến Natsume, anh trai cô, việc này làm cho Natsume rất đau khổ. Vốn lúc đó alice của Aoi chưa mạnh bắng Natsume nên tất cả mọi người đã nghi ngờ Natsume là kẻ phóng hỏa và xua đuổi cậu, khi đó chỉ có duy nhất Ruka bênh vực nhưng chính mẹ cậu ngăn cản cậu giúp đỡ Natsume. Sau đó 1 thời gian Natsume phải đi đến GA. Gặp lại Aoi lễ hội năm mới, Natsume và mọi người hết sức ngạc nhiên.
- "Z":
Azumi Yuka:
- Tuổi: 29
- Sinh nhật: 14/7 (Cancer)
- Nhóm máu: O
- Alice: Steal people alice and convert it to alice stones (lấy cắp alice của người khác và chuyển chúng thành các alice stone)
- Màu tóc/màu mắt: nâu/?
- Khoa: Năng lực đặc biệt (tại thời điểm 10 năm về trước)
Người phụ nữ xinh đẹp và có ánh mắt hết sức mạnh mẽ này ko ai khác chính là mẹ của Mikan. Tuy hiện giờ đang là 1 thành viên của tổ chức Z (1 tổ chức của những ngừoi chống lại GA, trong đó có Mouri Reo là kẻ đã từng bắt cóc Natsume ở vol 3) nhưng bà vẫn yêu thương và bảo vệ, nhớ về đứa con gái duy nhất của mình. Từng là 1 người bạn rất thân của Narumi_sensei nên khi gặp Mikan lần đầu tiên thầy đã hết sức ngạc nhiên vì Mikan thật giống bà. Yuuka khi còn là HS đã yêu 1 giáo viên của GA và... có Mikan năm 19 tuổi (bạn chớ nên ngạc nhiên khi Higuchi_sensei đưa tình tiết này vào manga vì trong 1 tác phẩm khác của bà cũng có điểm tương tự). Khi Mikan sinh ra bà đã khóc rất nhiều (cũng phải thôi, 19 tuổi), nhưng vẫn yêu thương cô bé. Để cho Mikan được an toàn, bà đã gửi Mikan cho ngừơi ông hiện tại chăm sóc và giấu tung tích. 1 điều đặc biệt, trong Z bà được gọi là kun (ko phải chan)
Leo Mori:
- Tuổi: 23
- Sinh nhật: 20/8 (Leo)
- Nhóm máu: B
- Alice: Voice Pheromone ( chất giọng thu hút)
Là ngôi sao Hollywood với giọng hát tuyệt vời và khả năng diễn xuất tốt. Từng là 1 học sinh của GA nhưng sau khi tốt nghiệp lại gia nhập tổ chức chống đối GA . Đã từng bắt cóc Natsume ở vol 3 nhưng ko thành, sau đó thì bặt vô âm tín . 1 kẻ khá kiểu cách, mang phong cách của 1 thần tượng kiêu căng, chắc là ladykiller ha
Xem lý lịch thành viên

avatar
zz_hotaru_zz
Member chocoland
Nữ
Age : 24 Registration date : 28/04/2008 Tổng số bài gửi : 50 Đến từ : alice academy Job/hobbies : đọc truyện nhất là gakuen alice Humor :


Bài gửiTiêu đề: Re: Bài giới thiệu về Gakuen Alice Wed Jul 16, 2008 11:09 pm
thanks Sad nhìu lém vì đã đóng góp cho topic ( gọi bạn là sa_chan nhé a1 )
bạn nhớ post ảnh các nhân vật (để những người nèo ko bik coi ấy mà)
Xem lý lịch thành viên

avatar
akira_gakuen alice^_^
Test mod
    Test mod
Nữ
Age : 23 Registration date : 10/06/2008 Tổng số bài gửi : 699 Đến từ : Hệ năng lực nguy hiểm, Gakuen Alice!! Job/hobbies : Read comic book, watch anime, chat, internet!!! Humor : Khá nóng nảy nhưng cũng rất rất mến bạn bè!! Ghét thằng em trai!!


Bài gửiTiêu đề: Re: Bài giới thiệu về Gakuen Alice Fri Jul 18, 2008 9:36 am
Bài giới thiệu tuyệt wá, cám ơn Sadchan nhá y5 bo5 bo13 !! Bạn đóng góp cho Topic ngày càng hìu rùi đó, cố post típ nhá bạn, coi chừng vượt wa mình lun áh!! Bài giới thiệu kĩ và tuyệt lắm, Sadchan ạ!! bo13 bo3 bo21 wo wx mo zka
_________________
Iu Gakuen Alice nhất, Angel Diary là nhì và Beauty Pop là ba!!
Manga và Anime muôn năm!!!
Xem lý lịch thành viên

avatar
kimheechul1310
Mod
  Mod
Nữ
Age : 28 Registration date : 31/05/2008 Tổng số bài gửi : 825 Đến từ : Vạn Phúc - Hà Đông Job/hobbies : Ăn, nghe nhạc, xem tivi, đọc truyện-sách, đi du lịch đó đây... Humor :


Bài gửiTiêu đề: Re: Bài giới thiệu về Gakuen Alice Sat Sep 06, 2008 7:29 pm
sad, bạn có thêm hình nhân vật thì tốt quá.
Cả sad và zz_hotaru_zz, mỗi bạn được +40 điểm nhé! oni5
Xem lý lịch thành viên


Sponsored contentBài gửiTiêu đề: Re: Bài giới thiệu về Gakuen Alice
Bài giới thiệu về Gakuen Alice Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum: Bạn không có quyền trả lời bài viết
Chocoland :: 

-‘๑’- Gakuen alice -‘๑’-

 :: 

Nội dung , cốt truyện , thảo luận

-